Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng
Ngày đăng: 19/07/2021 11:05 PM

Kính chào Quý khách!

Công ty TNHH 2 THÀNH VIÊN THE GREEN  xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm Thực rau củ quả sạch của công ty chúng tôi
Công ty cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.
Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định, quy trình bán hàng để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.
Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này

 QUY TRÌNH MUA HÀNG

1. Tư vấn: khi Khách hàng đến các cửa hàng của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng .

2. Đặt hàng: khi Khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại bất kì cửa hàng nào của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty.

3. Giao kết hợp đồng: sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến cửa hàng để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

4. Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

5. Giao hàng: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tụcgiao hàng cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận đề cập tại chính sách giao hàng dưới đây.

0
Zalo
Hotline