Cửa hàng rau củ quả sạch Tân Bình - Cung cấp rau củ quả sạch giá sỉ Tân Bình

Cửa hàng rau củ quả sạch Tân Bình - Cung cấp rau củ quả sạch giá sỉ Tân Bình
Ngày đăng: 20/07/2021 01:18 PM

CỬA HÀNG RAU CỦ QUẢ SẠCH TÂN BÌNH - CUNG CẤP RAU CỦ QUẢ SẠCH GIÁ SỈ TÂN BÌNH

Cung cấp rau củ quả sạch giá sỉ Tân Bình

Trong hơn 2 năm qua cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Cửa hàng rau củ quả sạch Tân Bình chúng tôi và cùng chúng tôi trải qua nhiều thăng trầm trong công việc và cuộc sống. Trong mỗi lĩnh vực và mỗi ngành nghề đều có những khó khăn riêng, và trong lĩnh vực cung cấp rau củ quả sạch giá sỉ Tân Bình cũng vậy, đặc biệt đối với ngành cung cấp rau củ quả sạch lại càng nhiều khó khăn thách thức, bởi lẻ rau củ quả tươi là nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày phải cung cấp đều đặn mỗi ngày ko được đứt quảng, mặt khác nguồn rau củ quả sạch phải được trồng tự nhiên chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như đất trồng, người trồng, vận chuyển,...sau đó mới ra được thành phẩm và cung ứng ra thị trường. Trong quá trình nhập rau củ quả sạch tại Tân Bình, chúng tôi cũng đã trải qua những khó khăn trong khi nhận sản phẩm phải xử lý như lâu lâu chó chuyến hàng bị xấu, rau ko ngon, hay rau bị dập do quá trình vận chuyển, không đủ rau cung ứng cho kh,...Nhưng vượt qua hết tất cả khó khăn thử thách cửa hàng rau củ quả sạch Tân Bình đã tồn tại và phát triển tới ngày hôm nay.

Chúng tôi cung cấp rau củ quả cho tất cả các đơn vị cần sử dụng số lượng nhiều, xây dựng hệ thống bán lẻ với 3 cửa hàng bán rau củ quả sạch ở Tân bình cung ứng mỗi ngày hơn 1 tấn rau củ quả, nhập hàng và phần phối trong ngày để giữ độ tươi ngon của sản phẩm. Với hệ thống đối tác là các công ty có nhà bếp căn tin nấu ăn cho công nhân, nhà hàng, quán ăn,...thì cửa hàng rau củ quả sạch Tân Bình luôn có chính sách về giá cả cũng như dịch vụ cung cấp rau củ sạch theo quy trình chuyên nghiệp để đáp ứng chuẩn nhu cầu từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ cung cấp rau củ quả sạch tại Tân Bình nói riêng và TPHCM nói chung

đại lý chanh dây hcm

Mặc dù cố gắng hết sức để gây dựng và hoàn thiện dịch vụ nhưng "người tính không bằng trời tính", chúng tôi cũng như những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại TPHCM đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch covid 19. Và Tất cả các cửa hàng rau củ quả sạch Tại Tân Bình phải đóng cửa để tuân thủ phòng chống dịch, và ungr hộ chính quyền trong công tác chống dịch.Tất cả khách hàng công ty của chúng tôi hầu như ngưng hoạt động, nhà hàng, quán ăn đóng cửa, và chúng tôi cũng đóng cửa. Chúng tôi dự kiến đóng cửa hoàn toàn đợi hết dịch mới bán lại và mở cửa hoạt động, tuy nhiên rau củ quả là nhu yếu phẩm hàng ngày, trong khi đối tác cung cấp chúng tôi nếu ngưng lại sẽ bị tồn hàng ko phân phối ra thị trường được, nông dân cũng rơi vào tình cảnh khó khăn, chính vì vậy chúng tôi quyết định chuyển đổi mô hình bán online.Nghiên cứu hình thức bán online và bắt đầu triển khai đúng theo quy định ngiêm ngặt phòng chống dịch, nay chúng tôi đã cung cấp rau củ quả online tại Tân Bình và các khu vực khác lân cận.

Cửa hàng rau sạch tại Tân Bình Cung cấp đa dạng các loại rau củ quả sạch tươi ngon

Chia ra làm 3 hệ sản phẩm thiết yếu mà người dân hay sử dụng tại Cửa hàng rau sạch online tân Bình bạn dễ dàng lựa chọn được thực đơn mỗi ngày cho gia đình, và bạn không cần phải dự trữ quá nhiều rau củ quả đâu  nhé.

Nhóm rau xanh gồm có: rau muống, mồng tơi, rau dền, rau cải bẹ xanh, cải ngọt, cải bó xôi, rau ngót, rau cải ngọt, bắp cải trắng, bắp cải thảo, xà lách, dấp cá, húng lũi, rau quế,....

Nhóm củ quả gồm có: bí đao, bí đỏ hồ lô, củ dền, khoai tây, khoai lang, cà rốt, xu hào, cà chua, su su, bí nụ, măng,...

Nhóm trái cây gồm có: cam, bưởi, chuối, đu đủ, mít,nhãn,...

Hi vọng với mô hình bán hàng online cửa hàng rau củ quả online Tân bình sẽ phần nào giúp bạn có đầy đủ lương thực rau củ quả sạch trong những ngày dịch ở nhà với gia đình.

0
Zalo
Hotline