Cung cấp rau củ quả nhà hàng tại Hồ Chí Minh

Cung cấp rau củ quả nhà hàng tại Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 21/07/2021 03:31 PM

 

Cung cấp rau củ quả cho nhà hàng tại tphcm

  1. Cửa hàng cung cấp rau củ quả cho nhà hàng TPHCM

Hiện nay, nếu người tiêu dùng hoặc quý khách hàng đang kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực, đang muốn tìm nhà cung cấp rau củ quả giá sỉ TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ đến chúng tôi, chuyên cung cấp các loại rau củ quả giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn tại TPHCM.

Đại lý Cung cấp rau sạch chúng tôi là nơi chuyên cung cấp rau củ quả giá sỉ tại TPHCM uy tín cho nhà hàng, siêu thị, căn tin công ty, trường học…Với nhiều kinh nghiệm trong nghề và sản phẩm phong phú, chất lượng.

Trong lĩnh vực cung cấp rau củ quả giá sỉ TPHCM , đặc biệt đối với ngành cung cấp rau củ quả sạch cho nhà hàng lại càng nhiều khó khăn thách thức, bởi lẽ rau củ quả tươi là nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày phải cung cấp đều đặn mỗi ngày ko được đứt quãng, mặt khác nguồn rau củ quả sạch phải được trồng tự nhiên chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như đất trồng, người trồng, vận chuyển,...sau đó mới ra được thành phẩm và cung ứng ra thị trường. Trong quá trình nhập rau củ quả sạch tại TPHCM, chúng tôi cũng đã trải qua những khó khăn trong khi nhận sản phẩm phải xử lý như sẽ có chuyến hàng bị xấu, rau không ngon, hay rau bị dập do quá trình vận chuyển, không đủ rau cung ứng cho khách,...Nhưng vượt qua hết tất cả khó khăn thử thách dịch vụ cung cấp rau sạch cho nhà hàng của công ty chúng tôi đã tồn tại và phát triển tới ngày hôm nay.

 

  1. Cung cấp rau củ quả cho nhà hàng mùa Covid

Trong đợt dịch covid này thì các nhà hàng quán ăn gọi là ngành bị đóng băng chính vì vậy mà chúng tôi cũng bị ảnh hưởng lớn vì đứt nguồn khách hàng mối thân thiết đã hợp tác từ trước đến nay. Trong tình hình đó đặt ra 1 thách thức vô cùng to lớn cho cửa hàng thực phẩm The Green, một là đóng cửa vì đứt nguồn cung, hai là chuyển đổi tìm nguồn cung mới.và chúng tôi quyết định trở mình chuyển đổi mô hình kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch hay còn gọi là siêu thị rau sạch, tìm nguồn khách hàng hiện tại có nhu cầu về sản phẩm này.và chờ hết dịch để phục hồi lượng cung cấp rau củ quả cho nhà hàng, quán ăn là nguồn khách truyền thống của công ty

Tình hình covid tại Hồ Chí Minh vẫn căng thẳng, việc đi chuyển đi lại giữa các tỉnh cũng khó khăn nên việc vận chuyển rau củ quả cũng hạn chế. siêu thị rau sạch chúng tôi nhận oder đơn theo yêu cầu, cần gom đơn để có thể 1 lần vận chuyển lên được số lượng nhiều nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển, đường xá, ai có nhu cầu bán rau củ quả vườn thì liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận báo giá và đặt rau củ quả giá sỉ theo yêu cầu.

Chia ra làm 3 hệ sản phẩm thiết yếu mà người dân hay sử dụng tại siêu thị thực phẩm sạch bạn dễ dàng lựa chọn được thực đơn mỗi ngày cho gia đình, và bạn không cần phải dự trữ quá nhiều rau củ quả đâu vì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ giao hàng online 12 h/ ngày.

  • Nhóm rau xanh gồm có: rau muống, mồng tơi, rau dền, rau cải bẹ xanh, cải ngọt, cải bó xôi, rau ngót, rau cải ngọt, bắp cải trắng, bắp cải thảo, xà lách, dấp cá, rau quế,....
  • Nhóm củ quả sạch gồm có: bí đao, bí đỏ hồ lô, củ dền, khoai tây, khoai lang, cà rốt, xu hào, cà chua, su su, bí nụ, măng,...
  • Nhóm quả gồm có: cam, bưởi, chuối, đu đủ, mít,nhãn,...

 Hi vọng với mô hình siêu thị rau sạch tại TPHCM online và cung cấp rau củ quả giá sỉ TPHCM trực tiếp cho các cửa hàng sẽ phần nào giúp bạn có đầy đủ lương thực rau củ quả sạch trong những ngày dịch ở nhà với gia đình.

  1. Nguồn cung cấp rau củ quả tại siêu thị thực phẩm sạch

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH

Sản phẩm của chúng tôi được thu mua từ các trang trại trên cả nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguồn hàng luôn đảm bảo ổn định, chất lượng đảm bảo.

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại cùng quy trình xuất, nhập hàng chặt chẽ. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn có giá hợp lý, chiết khấu cao, thường xuyên tri ân và hỗ trợ khách hàng.

   ♦ Tại sao quý doanh nghiệp, nhà hàng lại phải tốn nhiều thời gian và công sức để đi mua từng mặt hàng rau, củ, quả với chất lượng và giá cả không ổn định?

   ♦ Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, quý vị sẽ có những gì mình cần với giá cả tốt nhất.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH HIỆN NAY

- Bình ổn giá ở mức giao động nhỏ nhất của thị trường

- Đối với khách sỉ có chế độ riêng hỗ trợ về số lượng bán hàng

- Đối với khách lẻ có chương trình ưu đãi về ship vận chuyển cho khách hàng mua nhiều từ 10kg trở lên

0
Zalo
Hotline