giới thiệu công ty

giới thiệu công ty
Ngày đăng: 10/08/2021 07:48 PM

Công ty nông sản The Green - bán rau củ sạch uy tín tại HCM

 

Vấn đề thực phẩm sạch luôn được quan tâm hàng đầu bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe  con người. Nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM, tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất tràn lan khiến các mẹ vô cùng hoang mang. Sẽ không lấy làm lạ khi các mẹ chọn mua thực phẩm sạch tại các siêu thị, các cửa hàng để phục vụ an toàn hơn cho bữa cơm của cả nhà. Rau củ sạch Đà Lạt xin giới thiệu đến các mẹ các chị nhà cung cấp rau củ quả sạch tại TPHCM!

Công ty  rau sạch The Green tại TPHCM chuyên cung cấp rau sạch an toàn với mức giá bình ổn đến với người tiêu dùng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Rau củ sạch không chỉ là mối quan tâm hàng đầu mà còn là nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Hiểu được được điều đó công ty Nông sản chúng tôi đã quyết định lựa chọn ngành nghề kinh doanh rau củ quả sạch và xây dựng hệ thống Cửa hàng bán rau củ quả sạch với mục tiêu là cầu nối mang nguồn thực phẩm ngon, sạch đúng nghĩa đến cho từng bữa ăn của khách hàng.

Công ty rau sạch The Green đáp ứng các yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với rất nhiều chủng loại đa dạng, phong phú, cùng với chất lượng sản phẩm cao và tinh thần phục vụ quý khách hàng tốt nhất. hệ thống cửa hàng rau sạch nhập hàng thường xuyên mỗi ngày để cung cấp đầy đủ cho khách hàng những sản phẩm rau sạch tươi ngon nhất với mức giá ổn định.

Mua hàng tại công ty rau củ quả sạch The Green không chắc bạn mua được những sản phẩm đẹp mắt nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Công ty kinh doanh rau củ quả sạch là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại rau củ sạch chất lượng, uy tín được nhiều người tin dùng trong suốt thời gian qua. Những sản phẩm bạn chọn sẽ tới tay trong thời gian ngắn nhất sau khi đặt hàng mang đến cho gia đình Việt những bữa ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn và ngon miệng.

Lí do bạn nên chọn Công ty cung cấp rau sạch của chúng tôi:

 

  • Sản phẩm đa dạng phong phú, người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn của mình.
  • Tất cả các sản phẩm đều tươi sống, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi, trồng bằng những nguồn thức ăn sạch, không sử dụng chất bảo quản, các loại hoá chất độc hại, thuốc trừ sâu, có kiểm định rõ ràng về chất lượng, đảm bảo không độc hại. Nhưng giá cả lại thấp hơn nhiều so với các sản phẩm trong siêu thị hoặc ngoài chợ.
  • Khi bạn mua hàng tại côn ty kinh doanh rau sạch online The Green bạn đang góp phần giúp đỡ những người nông dân chân chính.

 

 

0
Zalo
Hotline